Reflux,di makatulog ng mahimbing,nalulungad

Ano po puwedeng milk sa baby namin 1 month old,bonna po milk nya nakaka reflux sa,nag change kame ng milk Similac tummycare nag watery poop nya,nag try kame ng s26 pink same sa bonna nag kaka reflux xa.change ulit ng milk nan sensetive watery ulit poop nya.recommend po ng pedia dr ung mga milk na pinalitan namen. Yung s26 pink ngayun milk nya pero 3 oz lang every 2 - 3 hours,pag tulog xa di nagigising ng 2 hours hinahayaan lang namin wait lang namin xang magising bago mag milk.pero bumalik ung palagi xa iyak,after mag milk tulog lang ng mga 30mins iyak nanaman.di na xa nakaka tulog ng maayos..same po yan sa bonna,similac at nan di naman pero watery ung poops nya.. Sana po matulungan nyo kame mag asawa kung ano pa puwedeng gawin or advice for the best milk for our baby..salamat po in advance.

2 Replies

Magaganda po lahat ng milk na pinapainom niyo kay baby, mii. Natry ko po yan sa dalawang panganay ko. At okay naman po. Pinapa burp niyo po ba siya pagtapos dumede? Baka po kasi kaya siya fussy kasi gassy siya.

4mo ago

opo mii pinapa burf po namin.kahit po kase di nadede nag susuka xa..

Baka may colic si Baby po, try niyo imassage, i luv u massage,bicyle massage para lumubas yung gas, try niyo din palitan yung bottle niya na anticolic feeding bottles.

4mo ago

yes po ginagawa po namin un..