Anmum milk

Ano po magandang ihalo sa anmum milk? Diko kase kayang inumin na plain lang sya may lasa syang diko gusto. Nakakasuka. Tia

39 Replies

may ibang flavor naman po..may chocolate at strawberry..try nyo nalang po masarap

ako din hirap uminom ng milk pwede kya ipang halo ung anmum plain sa smoothie?

You can try other flavors ng Anmum mommy, baka sakaling mas magustuhan mo. :)

4y ago

Bili lang po kase ni hubby sakin to e. Diko alam pamo ko mauubos hehe

Mumsh ang alam ko may ibang flavor yung anmum may chocolate at hazel nut.

4y ago

Naiiwan kase lasa na malansa sya. Kaya nakakasuka po syang inumin.

Try mo nalang gawing shake mamsh. Haluan mo ng fruit like mango. 😊

4y ago

Itatry ko po yan. Thankyou po😊

Pag naubos na yan try mo enfamama...chokolate..masarap po siya.

4y ago

Tatry ko po. Thankyou po sa suggestion😊

Same sis,Nakakasuka tlga ang lasa di ko nga naubos

Try mo enfamama na chocolate momshie. Masarap sya

mas masarap po yung chocolate flavor na anmum :)

Ilagay nyo na lang Momshi sa oats then lagyan ng honey.

4y ago

Tatry ko po yan😊 thankyou po