puti sa dila ni baby

Mamsh may puti puti si baby sa dila nya pero maayos namn sya nakakadede wala naman pagbabago sa pagdede pero may putiputi sya sa dila nya natatakot ako baka lumala ano kaya pwede kong gawin para mawala ?.

1 Reply

linisin nyo po bulak mumsh. ibalot nyo po sa daliri nyo yung bulak tas basain nyo ng konting maligamgam para mag firm yung bulak tas yun po gawin nyong toothbrush kay baby. everyday nyo po gawin

3y ago

Kahit araw araw ko sya nililinis . Bumabalik pa din . Meron na din ung itaas na labi nya pero hindi naman sya madami konti palang . Ano kaya pwede kong igamot ?.