puti sa dila.

bukod sa kukuskusin daw ng lampin(ayoko kc gawin naduduwal sya)paano ba un maalis ung sa dila ni baby makapal na ung kulay puti dhil sa gatas , isng buwan na po kmi pure breastmilk.salamat po sa makapansin.

2 Replies

Parehas tayo sis isang buwan naren po si baby and pure breastfeed din po sya. Advice samen ni pedia painumin ng konting tubig para malinis ang dila at lalamunan.

Mamsh ndi nmn po lampin pangkuskos. N Bulak lang po ang ginagamit