Natural lang po ba na mahirapan sa pag dumi pag buntis?

Ano po magadanang kainin or inumin para maging maganda ang pag poop. Thank you po

6 Replies

Yes po, normal po ang pagging constipated kaya kumain po lagi ng gulay, piliin po ang mga pagkain na mataas po sa fiber. Lemon water pwede din. Iwasan lang dn po ang umire

same mamsh. naranasan ko mag poop Ng madaling araw na halos mahimatay ako. Kasi constipated ako. 😢 simula nun eat talaga Ng any fruits and lots of water.

Quaker rolled oats. pero ok din naman ang instant oats. recommender saken ni ob and effective naman kasi high in fiber

yes po habang lumalaki si baby, but para mapalambot ang poop more water and kain ng hinog na papaya ☺️

Mas prone tayo sa Constipation. More tubig then iwas sa Banana, apple

yes po. more water. sakin po, nakakatulong din yung yakult. 😊