Totoo ba? Ang yakult ay gamot sa pagtatae?

Ano po pwede inumin or kainin pag nag tatae? Safe ba inumin ang yakult pag buntis? Thank you!!!

3 Replies

Hi mommy, hindi po gamot sa pagtatae ang yakult, pero pwede naman ito makatulong sa pagnormalize ng digestion because it's a probiotic. Sa buntis naman po, safe naman ang yakult, huwag lang sigurong everyday momsh kasi mataas po ang sugar content niya. :)

9mo ago

Ilang yakult po pwede sa isang araw?

yes safe nman. oresol po para d k madehydrate and manghina , ok lng din mag saging or apple

Check with your ob po kung safe ang yakult gamot sa pagtatae para sure mommy :)