Lagnat, ubo at sipon @ 35 weeks.

Hi. Ano po mabilis na remedy para mawala ang ubo at sipon? Ang hirap na po kasi umubo pag malaki na ang tyan :( sana mahelp nyo ako. Thank you!

6 Replies

same tayo my, 35 weeks din and sinisip-on at makati lalamunan :(( nag water therapy lang ako now and more on fruits. pagaling tayo 🥹

2w ago

Uso po ata talaga :( medyo okay okay na po ako now. Nakakatakot kasi umubo baka mapaire ng malakas e 😅

My pa check po kay OB kasi may ibbigay sila na iinumin mo and vitamin c din. Ngka ganyan dn ako, more water lang po.

2w ago

Medyo okay okay na ko mi at nakapag pacheckup na din. Thank you!

maliban sa more water intake . check up sa ob mo para maresetahan ka ng tamang medication Lalo na buntis ka

2w ago

Thank you po, nakapag pacheckup na po ako, dinagdagan lang po ni OB yung vitamins ko pang paboost ng immune system.

Water lang talaga my then minsan lagyan ko ng lemon. Vitamins na immunpro

2w ago

Yes, yan nga po nireseta ni OB. Thank you po!

ako salabat lang tinitimpla ko then tubig nawawala naman

2w ago

Medyo okay okay na ko mi. Thankyou!!!

Mataas po blood pressure ang wife ko buntis sya