ubo at sipon-purebreastfeed

hi mga mamies share nyo naman po sakin kung anong remedy ginawa nyo po para mawala ubo at sipon while nag papa BF.. thank u!

4 Replies

Ambroxol po binigay saken ng pedia ni baby ko. Kasi sabay kame nagka ubo't sipon nauna lang sya ng ilang araw tapos sumunod ako, kaya nagkasabay kame. Nung pinacheck up ko sya sa pedia nya, nagpa reseta na din ako. Hihi. 😁 ambroxol po niresta saken, sa ubo ko nun. Capsule po sya.

Same sis inuubo at sinisipon ako now nahawa kay baby ang ginagawa ko ay nagwawater theraphy tapos kain kain lang ako ng oranges medyo umookay naman pakiramdam ko.

uminom lang po ako ng honey lemon water. takot ako magtake ng any gamot habang nagbebreastfeed.

water theraphy sken momsh