Mga Mamsh, ano pong ginagawa nyo pag may ubo kayo? At sipon. Ang hirap umubo, kaya pigil ako umubo.

1 Reply

ako momsh pag sa ubo nainom lang ako ng calamansi juice at madaming tubig ayun kasi yung mga na papanuod kong advise ng doctor limited kasi tayo sa mga gamot baka maka affect kay baby sa sipon naman bumili po ako ng panghigop ng sipon ng baby kasi kada sisinga ako sa tissue parang na ninigas tiyan ko malaking tulong yun for me. i hope maka tulong din po sa inyo.