Toddler Ubo at Sipon

Hello mga momsh Any home remedy na ginagawa nyo para mas mabilis mawala sipon at ubo ng anak nyo ? Aside sa mga gamot na reseta ng Pedia natin.

4 Replies

Ako po ung dahon ng malungay Dikdikin kunin ung katas tapos po haluan ng milk ng momy nawawala po ung sipon ng bby ko pati ubo

Ako momsh sinunud ko lang resita ng pedia nya, mwawala rin yan

4y ago

Same ni lo almost 1 week sya mag lagnat ubo at sipon, drink a lot of water lang si lo mommy at ipa dede mo

steam po.. hot water na may asin 2times a day po

water therapy po, try mo din yung dahon ng oregano