Mucus plug

38 weeks and 1 day n p ako kgagaling k lng khpon s lying in n pingchecheck upan k according s bps k 37 weeks and 4 days n si baby 1-2 cm p rn ako nung inie ako ng midwife at mataas p dn ang tyan k advice nia mglalakad lakad ako at mgsquat pra tumaas ang cm k kninang umga kniknina lng ngtry ako mgakyat baba 1 hr at mgsquat ng 20 times nanood ako ng youtube kninang mga 6 am-7 am ko ginwa ngaun ngcr k pgtingin k s panty k meron n k nian ano kyang ibg sbhn?nian?2 weeks ako nstock s 1 cm binigyan ako ulit ng gamot n primrose pangpalambot ng cervix isang box pero d k p ininom pero nitong nkraan lng nkaubos n k ng 2 banig n primrose prang d sya effective pra skin kht n iintake m khpon ininjectionan ako n pampalambot ng cervix according s bps ang edd k is nov 2 pero sbi nmn ng midwife bsta matagtag lng dw ako anytime pde n kong manganak

Mucus plug
1 Reply

lapet na yan mi, stock rin ako ng 2weeks sa 1cm nun kusa naman ako naghilab di rin ako uminom ng primrose na yan. e 40weeks na ako nun kaya induced na ako ayun sakto nakatae na sa loob buti di nakakaen baby ko