Thumbsuck😩

ano po kya pwde igamot d2? nAsugat na daliri nia kaka-thumbsuck😢 pero di pa rin tinitigilan 😢 help nmn mga momsh...😩#firstbaby 😭

Thumbsuck😩
13 Replies

mommy teether po baka sakaling magustuhan ni baby kesa magthumbsuck or suotan niyo po nang mittens. Kawawa naman si baby. Baby ko 4mos, mahilig na magsubo nang kamay niya, but so far wala pang ngipin.

3y ago

natry n dn po nmin teether at pacifier ayaw nia po tlga. 1yr old n kc sya nung January pa