Thumbsuck😩

ano po kya pwde igamot d2? nAsugat na daliri nia kaka-thumbsuck😢 pero di pa rin tinitigilan 😢 help nmn mga momsh...😩#firstbaby 😭

Thumbsuck😩
13 Replies

mommy teether po baka sakaling magustuhan ni baby kesa magthumbsuck or suotan niyo po nang mittens. Kawawa naman si baby. Baby ko 4mos, mahilig na magsubo nang kamay niya, but so far wala pang ngipin.

3y ago

natry n dn po nmin teether at pacifier ayaw nia po tlga. 1yr old n kc sya nung January pa

mukhang nakagat po sya momsh.. di nman yan mag susugat ng kaka thumbsuck lng.. lagyan nyo muna mittens tas ointment po pagalingin nyo muna mukhang masakit po yan eh oh..

3y ago

opo nakagat nia po kc my ngipin na sya e

Hala kawawa namn si baby. Yung baby ko mamsh nadede din ng daliri. Natakot namn ako, baka magkaganyan din. Pacheck up nyo po sya mamsh. Para maresetahan ng pampahid.

3y ago

my ngipin n kc .bka nakagat nia kya nagsugat 😢

ganyan ako momsh, hanggabg nag 1st yr hs ako nag tthumbsuck ako di mapigilan lahat ginawa na ng pamilya ko. nilagyan ng sili at kung ano ano pero kusa ako nagstop.

3y ago

natry nio dn po b na nagsugat ?

pag gumaling na sugat lagyan nyo ng katas ng ampalaya or asin para pag natikman ni baby lasa ayawan nya mag thumbsuck...papanget ngipin ng bata pag natuloy tuloy

3y ago

nilagyan ko po ng betadine sb ko sknia dirty un kya ngayon di n sya nagthumbsuck 😊

salamat sa mga answer po ..nilagyan ko po ng cover pero iyak sya ng iyak dahil pampatulog niya ung pag thumbsuck .kya tinanggal ko ulit😢

pacheck nyu po ung sugat nya momsh para maresitahan ng gamot or ointment tapos lagyan nyu muna ng cover yung kamay niya para di nya masubo..

3y ago

thanks sa pagsagot po

gnyan dn pamangkin ko dti. kaka thumbsuck. tlgng nagkaka gnyan nagkaka kalyo. kung worried ka prn, pa check nyo na po sa pedia.

lagyan mo muna ng temporary mittens si baby para maiwasan nya isubo ung daliri.

yung pamangkin ko po ganan until now 8 yrs old na po sya. Mas paga pa po dyan before.

3y ago

Okay naman na po kaso 8 yrs bago sya tumigil. Minsan nagtatago pa sa sulok para makathumbsuck dati yun.