Help Po

Ano po kya ibig sabihin pag iyak ng iyak si baby tas parang gusto dumede, pero pag pinapadede na siya iiyak ulit sya tas aalisin nya ung bibig nya sa dede? Pero naghahanap parin po ng dede. Pero pag pinapadede namn eh tinatanggal. Breastfed po sya. Di ko na po kasi alam gagawin ko lahat na ng possible na dahilan ng pag iyak nya tinignan ko pero di parin sya tumitigl. Salamat po.

27 Replies

Pag Ganyan momshie bka my kabag cya..haplasan mo ung bonbon'nan nya at ska tiyan nya...wag mo patotok ung baby sa elictric fan..

Ganyan din baby ko. Mag 4weeks na xa. Gas pain yan. Check mo tiyan nya kung may kabag. Colic baby.

paburp mo cya momsh pagkatapos dumede.baka may kabag c baby .. or baka ayaw nya sa environment .baka naiinitan

ganyan ung baby ko ngayon... baka inaantok lang siya or may colic siya..pa burp mo nalang sis

. . baka may masakit sa kanya kaya iyak xa ng iyak .. E check nyo po xa lahat

Baka po may masakit kay baby? Pacheck nyo po sa pedia. Di po ba kinakabag?

5y ago

Gusto ko na nga po ipa-check up. Paabutin ko lng ng umaga kase madaling araw umiiyak. Sa umaga nman po tulog na tulog. Nilalagyan ko din po manzanilla ung tyan

baka may kabag sya momshie.. iburp mo sya lage after dumede..

Pcheck nyo baka tonsillitis..gnyan anak ko dati

Kabag po or baka di sya maka poop naiirota

That's possible growth spurt mommy.