1st Tae/Poop ni baby

ano po kulay ng unangbtae ni baby? normal lang po ba na kulay itim?

8 Replies

Yes. every hours naman tinatanong ng nurse na umiikot sa ward kung umihi or tumae na si baby. And normal din na kulay green na parang lumot sya. Kasi nakuwa nya yan nung nasa tummy palang natin sya. Hehe base my 1st baby😇😁

normal po sa newborn. inilalabas pa po nya mga meconium/sawan na nakuha po sa tyan ng mommy

hi mommy, you can read this po https://ph.theasianparent.com/baby-poop-guide

ganyang kulay sa first week ni baby.

Yes po normal lang yan mommy.

Yes it’s normal.

Black po /Brown

3y ago

black.. pero ok na po.. kulay yellow na poop ni baby ngayon

yes po.