Kulay itim na dumi

Hello Po, mga mommy normal lang Po ba kulay itim Ng tae? Going 8 months na Po akong buntis, nag worry Ako Kasi kagabi dumumi Ako tapos kulay itim, first time mom. Yan Po Yung vitamins na tini-take ko. Pharmatechnica IRON (as fumarate) FOLIC ACID CYANOCOBALAMIN (Vitamin B12) BENIFORTE

Kulay itim na dumi
21 Replies

that's normal po pag nagtetake po kau ng ferrous ☺️ and need po talaga na itim ang tinatae ng mga buntis para maiwasan daw po ang too much bleeding sa panganganak and alam po ng doktor mo kung umiinom ka ng ferrous or hindi kapag manganak ka ung dumi mo dapat itim na itim

normal lnag mommy..same lang Tau...at dahil sa pagbabago Ng katawan nnatin talagang ganyan dumi natin...ayun sa mga professionals it's normal..kaya don't worry dika nagiisa❤️

Yes po normal lang po yan sakin since nagtake ako ng vitamins folic acid saka multi vitamins black na poops ko.

normal lang po yan pag nagtetake ng iron. minsan kulay green pa po yan at hirap sa pagpopoo side effect niya po yan

normal po yan hehe ganyan din poops ko ang itim. 19weeks preggy here dahil sya sa iniinom kodin na ferrous

yes po same lang mhie 8months n din ako dahil sa take n gamot natin yun

Normal po dahil sa iron. It means well absorbed ng katawan niyo ang iron 😁

iron po ang salarin hehe it can make your poop dark and urine more yellowish

Ganyan din yung akin simula ng uminom ako ng vitamins hehe 8months preg,😊

normal lang Po since may vitamins kayo for iron..which is ferrous sulfate.