Kulay itim ang poop

Normal po ba na kulay itim ang poop Im 25 weeks and 5 days

5 Replies

if you are taking iron supplements then yes medyo dark (di yung normal na brownish) lang not totally black ang color ng poop. inform your OB na lang din if sobrang black talaga like yung buong poop mo black? pwedeng sign na may sugat sa sikmura mo pag ganun.. magkaiba kasi ang black sa medyo dark..

Sa vitamins po na tinatake thats why it dark black, kagaya po akin im 24weeks and 6days preggy simula nag take ako ng vitamins naging dark black na pop ko

sa vitamins po yan ako nga black nun naghinto ako umiinum ng 1weeks n vitamin di na siya Black iwan ko lang ngyon nagtake nmn ako vitamin

Tinry ko i-skip ung ferrous ko naging normal kulay ng poop ko. Dahil lang yan sa vitamins

sa prenatal vitamins lng po yn