PCOS

ano po kayang suplement ang pwedeng inumin para mabuntis at para matunaw ang bukol o PCOS salamat po sa sasagot

7 Replies

Lahat na ng gamot ininom ko un may pcos ako pero wla padin, nag start ako mag low carb diet ilang months lng nabuntis ako., Sbe ng bago ko ob diet lng daw tlga ang lunas sa pcos

Hi Mrs ang tangi ko lang ma advise ay humungi tayo ng tulong sa ating Doctor para mas mabigyan ng lunas, ma check at gamot kung mayron man.

I have pcos and now meron pa din kahit 8 weeks preggy ako. Better to consult sa ob para mas okay and maganda ang plan to have a baby.

Paalaga po kau sa ob momshie, ganun poh ginawa qo, may pcos din poh aqo nun, kya hirap magbuntis, now, im 5 months pregnant.

FERN D at FERN ACTIV po pwede ninyo subukang inumin sis para matunaw po ung PCOS po. Safe po and proven effective po sis.

exercise