PCOS......

Possible po ba magka PCOS kahit may anak ka na salamat po sa sasagot

14 Replies

Yes po, pcos din ako last time nglow carbs diet and nag take ako med for pcos for 3 months kaya now preggy sa pangalawa baby ko pero 11 years bago na sundan.

yes po. ako pcos simula 14 yrs old. nagkaanak ako ng isa pero bumalik ulit yung pcos ko after nun. 8 yrs bago nasundan yung unang baby ko

Yes po yung ate ko po may 2 babys na siya tsaka sya nag ka pcos nalamn nung nag pacheck up sya

Yes! Anna Cay, a famous youtuber has PCOS and is now pregnant!!

Yes po.. Yung kumare ko ngka pcos kht my 1 anak n xa..

Yes😊

yes po

Yesss mamsh

Yes po. possible po.

Yes momsh.