6days old baby ?

Ano po kayang recommended na pantanggal dito sa mga pula pula sa mukha niya?

6days old baby ?
73 Replies

Mamsh, ganyan din baby ko ginawa ko pinalitan ko bath soap nya from lactacyd to cetaphil. Pinahiran ko din ng breast milk and t9 my surprize nabawasan sya at nilagyan ko din ng manipis na amount ng calmoseptine (reseta ng pedia) and it really helps. Basta Araw araw mo din sya paliguan kasi I noticed sa baby ko pag nag skip kmi ng ligo bumabalik pamumula sa balat nya at ung detergent gamitin mo sa damit ni baby is ung mild lang. Mas maigi pa din mag pa consult ka kasi iba-iba cases ng baby natin