Pantanggal ng neck rashes

Ano po kayang pantanggal ng ganto mga mhie? Sobrang pula po kasi TYA

Pantanggal ng neck rashes
13 Replies

nag kaganyan rin c baby ko mii pero hindi ako nag apply ng kahit ano .. lagi ko lang pinunasan ng tubig at pinatoyo.. ngayon omokay naman sya nabawas bawasan na ... dala narin sa init ng panahon kaya nagkaganyan ang leeg ng baby ko at sa laway nya

use Cetaphil baby bath po. and lagyan niyo po ng rash-free cream. ganyan din po baby ko 3weeks siya Meron ganyan. after that nawala na. Makinis na po ngayon. mag 2months na baby ko.

8mo ago

your welcome po

mommy need na po nya advise ng doctor lalo na at baby pa sya, hindi na po biro yan mommy masyado na syang marami at namumula pa, itakbo nyo na po sa clinic or hospital

Ito po advice ni pedia saamin pag may mga rashes, insect bites oh kahit anong pamumula sa katawan ni baby super effective po mabibili din sa pharmacy 11pesos lang

punasan mo mi gamit bulak ng warm water. tapos applyan mo calmoseptine magat gabi mo linisan. make sure bago mo pahidan ng calmoseptine tuyo ang leeg.

lactacyd baby wash gamet ko kay baby pangligo , tapos nilalagyan ko calmoseptine na sinasabayan ko ng pulbo nang tinybuds na anti rashes

calmoseptine nag work sa rashes ng baby ko sa leeg at dibdib nung 2w sya, nawala agad. pero pa check nyo rin po kay pedia baka kasi allergy.

8mo ago

opo mhie yan po nilagay ko, thanks God okay na po ngayon♥️

mas okay kung mapapa checkup nyo muna meron pedia sa center para mabigyan kayo tamang gamot sa rashes ni lo nyo

Mas maganda po na pa check up muna sa Pedia niya, sila po ang mas nakakaalam sa dapat gawin po :)

breastfeed milk po mainam dyan, morning and evening ginagawa ko po sa baby ko dati