6days old baby ?

Ano po kayang recommended na pantanggal dito sa mga pula pula sa mukha niya?

6days old baby ?
73 Replies

Normal lang po yan.. Mawawala dn yan eventually basta po ligo araw araw and powder mu lang si baby.. Pero pag sobrang dumami na mas maganda pa check up mo po

Ganyan rin sa baby ko .. Nung hangang 4weeks niya mineral water lang gamit ko sa face niya at pinapatakan ko rin breastmilk nawala nman kusa

Nagkaganyan din po ang lo ko dati bale ang ginawa ko lang nilagyan ko ng breastmilk and iniwasan ko pahalikan sa mukha nya.

May ganyan din baby ko sa muka hanggang leeg,pinacheckup ko na sya sa pedia nya,sabi punas punas lang daw,mwawala din yan

Baby ko nagkaroon din ng ganyan ang nireseta sa knya eczacort pero bumabalik din gawa nung mittens pag nakuskos sa mukha

- Liguan araw araw - Try Cetaphil baby/ Lactacyde - Wag pahalikan sa may mga bigote - Plantsahin ang mga damit ni baby.

Pacheck up mo mommy baka allergy yan, mas ok na maresetahan sya ng tama.. bka lalo pa lumala pag kung ano2 maipahid mo.

Its normal po yan sa baby ganyan din lo ko sobra worried din ako pero pag medyo kumapal pa check mo na sa pedia

Normal lang yan mommy, mawawala din sya kusa. Nag aadjust lang yung skin ni baby sa outside world hehe 😊

Hi mommy. Same tayo ganyan din sa baby ko. 2 weeks old. Pero hinayaan ko muna kasi mawawala naman daw .