IS IT NORMAL?

Ano po kayang pwedeng gawin dito sa mga Acne ng baby boy ko? Any remedies or pababayaan lang? 2 weeks old palang po siya. Ano po kaya cause nito? Thanks

IS IT NORMAL?
30 Replies

Hi momsh! Pwede mo po itry na pahiran ng gatas mo 😊 kung mahihiyangan ni baby boy mo. Linisan mo lang yung cotton then lagyan mo ng gatas mo. Ifacial mo po kumabaga si baby hehe. Triny ko sa baby girl ko yung routine na yun though rashes na pisngi naman kay baby unti unti nawawala siya at nagheheal.