It is Normal?

normal lang po ba medyo malaki tiyan ng baby ko? 2 weeks old palang po siya

16 Replies

baby ko rin momsh 2 weeks pa lang medyo malaki ang tyan pero normal lang daw yun. hindi din naman po siya kinakabag.

3y ago

ano po ginawa nio mam?

kung di naman po iritable si baby, no worries. Just always make sure na napapa burp lagi si baby after dede.

yes po. pag nagpa well baby nman kayo check ng pedis physical statistics ni baby nyo

yes sis. ganyan din si baby before parang palaka yung tyan nya.

3y ago

Ano ginawa mo sis

Normal ba sa 3 weeks old na baby malaki tyan at maugat?

Bigkisan mo mamsh nakakahelp daw yon

liliit din yan after ilang weeks

Yes mommy this is normal.

ano po ginawa nio mam?

normal lng yan be..