IS IT NORMAL?

Ano po kayang pwedeng gawin dito sa mga Acne ng baby boy ko? Any remedies or pababayaan lang? 2 weeks old palang po siya. Ano po kaya cause nito? Thanks

IS IT NORMAL?
30 Replies

That's normal. Google prenatal acne. Leave it be. Mawawala ng kusa yan unless you notice na lumalala and nagkaka fever si baby.

4y ago

Ok ty so much

Avoid kissing po muna lalo at sensitive pa skin ng mga early age babies, saka mainam po ipangligo yung cetaphil or dove.

Baka my pinahid ka na tela.. Kasi one time pinahid ko lampin sa kanya nagka ganyan

4y ago

Wala naman pag may lungad lang. Ang pinanglilinis ko bulak tas gatas ko

Baka sa sabon nyo po na gamit pampaligo or sa detergent na gamit sa damit ni baby

Normal. Mawawala din yan. 😊 just wash it with gentle soap and water

Normal lang po dw yan.. ganyan din po baby ko, 12days old palang sya

Wag lagi halikan si baby at wag Pahirqn ng kung anu ano

Normal sya mamsh baby wash ko nun cethaphil nawala sya😊

Normal po yan pero lagyan nyo po nang gatas mo .nakaka tulong yan

Normal lang po yan. Meron din po sa ulo parang balakubak.