IS IT NORMAL?

Ano po kayang pwedeng gawin dito sa mga Acne ng baby boy ko? Any remedies or pababayaan lang? 2 weeks old palang po siya. Ano po kaya cause nito? Thanks

IS IT NORMAL?
30 Replies

nagkaganyan din ang baby q nung after q ipanganak.. 5days old n po xa ngaun,, pro meron n lng gnyan konti ang ginagawa q po maligamgam n water tpos konting alcohol halo q sila ska cotton balls lng pinangpapahid q.. s ngaun nawala na ung iba nyan although sv ng doctor mawawala nman tlga xa,,pro pra hindi mangati si baby gnyan ginagawa q