IS IT NORMAL?

Ano po kayang pwedeng gawin dito sa mga Acne ng baby boy ko? Any remedies or pababayaan lang? 2 weeks old palang po siya. Ano po kaya cause nito? Thanks

IS IT NORMAL?
30 Replies

usually nagkakaron talaga ang newborn ng ganyan. pag masyado naman madami, possible na cause ay matapang na sabon sa pampaligo, detergent sa damit ni baby, irritation kung may nadikit sa kanya na may balbas or bigote. try mo sis pahiran ng breastmilk. nakakawala yun.