IS IT NORMAL?

Ano po kayang pwedeng gawin dito sa mga Acne ng baby boy ko? Any remedies or pababayaan lang? 2 weeks old palang po siya. Ano po kaya cause nito? Thanks

IS IT NORMAL?
30 Replies

Pcheck niu po s pedia....wag po basta basta maglagay ng gamot s baby kc d ntin alam kng anu skit or normal lang ung mga lumalabas n nga ganyan s baby...sa LO nung nkraan ngkaganian dn sya and sbi ng doctor normal lang dw magkaganian c baby lalot pnanggigigilan (rashes) and nireseta nia k baby ung DUOCREAM ok sya s rashes at s ibang mga pantal or kagat...pwede sya khit s pwet or ari ni baby n may rashes...pacheck m po c LO m kwawa nman