Nahihirapan po dumumi si baby ko

ano po kayang pwede kong gawin kasi po nag palit na sya ng gatas pang 6-12 months na bonamil kaso sobrang hirap sya sa pag tae ano po Kayabg pwede kong gawin binawasan ko na po ng scoop din. sagot po kayo pls ?

3 Replies

di cguro po cya hiyang sa gatas. gnyan po baby ko, kaya nag Nido nalang po kme. ok naman po cya sa Nido.

5y ago

salamat po sa sagot. paltan ko na din po ng gatas baka nga po hindi sya hiyang

baka po di hiyang sa gatas nya. or painumin po ng tubig. wag naman po madami.

5y ago

nainom sya ng tubig kso po ang konti lang .

moms kulang sa water c baby mo po🙂

5y ago

sis snayan mo c baby mo uminum ng water. mhihirapnnnya lalo nyan