matigas poop ni baby

7 months po sya ng nahirapan tumae.. bonamil sya dati.. binawasan ko na ng isang scoop pero matigas pa din, nagpapedia ko bawal daw bawasan.. pinalitan ng lactum , sa una ok naman but later on tumigas din tae nya.. sabi lang pedia more water.. ano po ba pede ko gawin kawawa si baby . nanginginig pag umiire

1 Reply

lactum user ako mii 7 months na c baby ko now minsan matigas rin yung poop nya kaya ginawa ko hindi ko sinunud yung 1:1 . ang ginawa ko 4 scoop then 6oz na water, araw² na c baby nagpopoop di tulad ng dati 1-3 days before sya mkapoop at okay nman ang poop nya hindi matigas hindi rin watery sakto lang talaga. ..diko nga mapapansin tumae na pala sya di kase tulad dati na grave yung ire nya may tunog ngayon tahimik lang sya.

4mo ago

try mo mii more water kapag papakainin mo sya ng solid . . sa akin okay naman na c baby sa milk na kaya di ko na pinalitan inaadjust ko lang yung water pag okay na yung poop pwedi ng ibalik sa 1:1 .