Nag Didilim Ang Paningin

Ano po Kayang nang yayari sakin. Nahihirapan ako huminga at hingal na hingal Nag Didilim din ang paningin pag sobrang na tagal naka tayo ? 3months preggy po ako

19 Replies

Ako po knina sumakit tyan ko tapos parang mawawalan ng malay solo pa nman ako sa byahe buti na lng po dala konung white flower ko aun po pinahid ko lng sa ilong ko tapos po ok na uli ako.. Try nyo po bumili ng white flower sa botika.. Mkktulong po un kpg parang mawawalan tayo ng malay