Does anyone here has myoma while pregnant? is it too risky? my Myoma is detected left and right.

Please let me know...

1 Reply

ilang cm na po ba myoma mo mommy, if maliit lang po hindi nmn po risky, if malaki na po mejo risky kc maiipit c baby.. gnyan po kc nangyari sa pinsan q, parang tinutulak ng myoma ung baby nya.. kaya sad to say, nawala baby nya.. ngaun pinaopera nya, pinatanggal n nya myoma nya, kya ngaun pwdng pwd n ulit cyang magkababy

4y ago

yung left is 9.3x 7.1 x 7.9 cm and yung right nman is 3x 2.2x2.7 cm