Hmmmm..

Ano po kayang magandang product na mas better gamitin sa new born baby or sino po mami ang gumagamit ng mga ganitong product ? (for baby bath etc ) Medyo pricey kasi si cethapil e ano po kayang mas magandang gamitin sa new born BABY DOVE or BABY CARE ? or suggest naman kayo mga mamsh nga product na goods for baby 😊 Tia.

Hmmmm..
2 Replies

Try Aveeno baby po. Sobrang okay po sya lalo na sa sensitive skin ng babies.

4y ago

Sa Shopee po sa Johnson and Johnson na page mismo. Opo, Aveeno na ginamit ko sa baby ko nung newborn sya a week after ng Mustela (ito po kasi una namin binili for him, mga usuals, di siya hiyang sa kahit anong variant nun, nag dry skin sya). Nirecommend din po ng Pedia namin ang Aveeno. Until now na 13 months na sya, yun padin po gamit namin. Aveeno din po trusted brand ko for myself.

Baby Dove ok naman sa baby ko. :)