Concern as a mommy

Ano po kayang magandang product or effect na ipahid sa skin ni baby (kahit new born ) para iwas kagat ng lamok or any insect. tia 😊

2 Replies

Suggestion lang po, pwede po yung mga mosquito patches. Takot po kasi ako magpahid ng mga ganun sa baby ko po kaya ayun po gamit namin. Dinidikit ko po siya somewhere malapit kay baby like sa wall or sa stroller niya. Or sa damit niya basta di tatama sa skin niya. Effective naman po. If may IG po kayo, pwede niyo po follow si pediamamaph (https://instagram.com/pediamamaph?igshid=5pcxg9jrps53) may posts po siya about insect repellents na safe sa babies 😊

4y ago

effective po kaya anong itsura ng patch na ginagamit niyo ?

May iba't iba din pong design