Insect bites

Hi mommy! Ask lang po ano po recomended nilalagay or pinapahid nyo kapag may insect bites si baby. Nakita ko nalang pag gising may ganito na sya. Nakakaawa tapos ano po mrecomend na pwedeng ilagay kay baby para iwas kagat ng lamok or any insect. 4mos po si baby

Insect bites
1 Reply

Ito gamit ko po, No bite https://community.theasianparent.com/q/sticker-lotion-repellent-na-ginagamit-ni-lo1stimemom-firstbaby-insectrepe/4110530?d=android&ct=q&share=true Pag sensitive ang skin ni LO better po na gamitan nyo ng antibacterial soap para di mag tubig, magsugat at mangitim. Tas pahiran nyo ng ointments like after bites or anything na makaka soothe sa kagat. Ako kasi I used after bites from Tiny buds and Mustela pag di ko naagapan na lagyan kasi sensitive skin ni LO