rashes?

Ano po kayang magandang igamot sa face ni baby. dumami na sya ng sobra :(

rashes?
49 Replies

If EBF po kayo, pls refrain from eating any dairy products, chicken, egg and peanuts. Observe po if may progress but still best to visit ur pedia.

5y ago

May food allergy din po lo ko .yan din sabi ng pedia nya,daming bawal,house milk,shrimp,egg,chicken,chocolates, peanuts...wla naman rashes baby ko sa muka,pero may blood sa poop nya.