Rashes

Ano po kayang magandang igamot sa leeg ng anak ko? parang my bilog pong tumubo..rashes dw po un..

Rashes
8 Replies

Pag basa mu leeg ni baby punasan Po agad, baka nababasa Po sa milk pag nag Dede siya. Ganyan po bby ko dati nababasa ng milk leeg Niya, Sabi Ng pedia nya iwasan mabasa Ang leeg

maamsh linisin plagi at keep dry.wag po kuskusan ng towel pag nagpapatuyo, dampi lang po. laking tulong ang tender care na pulbo kay baby ko. wala na sya rashes 😊😊😊

Fissan prickly heat powder po ginamit ko sa anak ko nung baby pa sya, pero pacheck up din po muna sa pedia then baka irefer din po kayo sa derma. Para sure po.

Heat rash po yan, Mommy. I use cornstarch on my first din before when he was a baby. Effective po siya.

Try mo sis un fissan.. ksi prang bungang araw yan since summer ngayn uso un...

fissan or elica po na ointment

ganyan din baby ko momshie

5y ago

ngeehh..wala ka man lang ginamot?

Try petroleum jelly