rashes?

Ano po kayang magandang igamot sa face ni baby. dumami na sya ng sobra :(

rashes?
49 Replies

Clean muna ng luke warm water and lampin. Dampi dampi lang. Then BETNOVATE ointment po (unti lang po ilagay niyo na ointment then ikalat niyo po sa parts na may rash) . Sa mercury meron. Yung 2months old po baby ko nag ganian din super init kasi and napawisan.

Nagkaganyan din baby ko, pinacheck ko sa pedia she said it's atopic dermatitis daw. Pinachange niya sakin sabon ni baby from lactacyd baby to Cetaphil Pro AD na wash then moisturizer mejo pricey nga lang sis

Breast milk Po mommy , effective sya noong una nag worry ako baka kako ma inpeksyon Yung balat Ni baby pero kuminis c baby Lalo na pag may kagat Ng lamok sa mukha o balat Yan agad nilalagay ko sa kanya.

depende po kc yan sis kung san mahihiyang c baby mo, sakin po sa petroleum nahiyang baby ko, tapos dati i use cetaphil bany wash i switch to lactacyd ok n xa.. hiyangan po tlga

Normal lang po yan mommy,ganyan din baby boy ko noon punasan mo ng breastmilk mo.bantayn mo lang momy bka langgamin sya hehe! Pero mawawala din yan sa init kasi ng panahon.

If EBF po kayo, pls refrain from eating any dairy products, chicken, egg and peanuts. Observe po if may progress but still best to visit ur pedia.

5y ago

May food allergy din po lo ko .yan din sabi ng pedia nya,daming bawal,house milk,shrimp,egg,chicken,chocolates, peanuts...wla naman rashes baby ko sa muka,pero may blood sa poop nya.

Heat rash po yan. Try niyo po eczacort. Very effective po siya. Nagkaganyan dn po baby ko, pero nawawala na po ng pakonte konte. :)

Mamsh breastmilk po. Meron akong nakita isang rash sa face ni lo last time, tinry kong pahidan ng breastmilk nawala sya kaagad.

Ganito po yung sa baby ko pinabayaan ko lang pp kusang mawawala din naman lalo na if breastfeed ka po normal lang po iyan.

Kawawa naman c baby... Pa check up nyo na poh yan muna... Mas makakampanti poh kayo kung pedia muna mag advise sa inyo