rashes?

Ano po kayang magandang igamot sa face ni baby. dumami na sya ng sobra :(

rashes?
49 Replies

Breastmilk po. Effective po yun kasi ginagawa kopo yun dati sa anak ko nung nagkaroon po siya ng rushes

pahiran mo ng breastmilk mo bago sya maligo. tapos pag banlaw po wag sabunan banlawan lng maigi ng water.

Very effective din sa rashes..ito ginamit ko sa rashes ng LO ko.. Medjo may kamahalan lang pero worth it

Mas ok magpacheck para sure. Baka viral infection yan, elevated kasi eh nde sya rashes lang

breastmiLk Lan po gnagamit ko sah 2kids ko nong ngkaroon cLa ng gnyan effective nman po

baka hindi hiyang sa soap niya mommy. yung sakin pnapalitan ng cetaphil soap ni baby

Ganyan din po sa baby ko cream lang na mometasone elica kinabukasan magaling na yan

Pa check up mo na po para mabigyan ng tamang gamot para sa rashes po ni baby mo

Momshie wag muna sya pahalikan minsan yan ung sanhi..at ung bigote

ipedia mo muna sis wag k muna lagay ng lagay ng kung anu anu