ask ko lang pabalik balik palagi un ubot sipon ng snsk ko kapag nagpa2god lng xa uubuhin na kc may hika xa sabi ng doctor ilan antibiotic and salbutamol palagiang nirereseta sa kanya pero tuwing gabi lng xa halos inuubo

Ano po kayang mabisang gamot or pagkain ang pampawala ng hika at pampalakas ng baga..mahina kc ang baga ng anak ko 5 years old n xa.suggest nmn po..payat po xa at di gaano malakas kumain..if pwede ano dn maganda vitamins..tnx sa sasagot

1 Reply

Nasubukan nyo na po ba Lagundi? Pag hindi pa rin po nag-improve, try consulting a different doctor.

4y ago

Naku na try ko n po un d po nya hiyang