baby

Mga mommies tanong lng anu ba magandang vitamins or milk na mabilis mgpa taba mg eldest kc payat xa pro hindi nmn xa sakitin malikit ong din! Any kaya magandang ipa inum? Tnx

5 Replies

i tried Pediafortan...hindi po siya pampataba pero pampagana sa pagkain..sabi ni Pedia stop ko lang si Cherifer if ubos na kasi same lang daw un ng content...pero di ko sya daily ginagamit..kapag nawawalan lang ng gana..kasi ayoko naman lumobo si baby hahah! i asked din naman ang pedia..after ko mabili ung vitamins ;)

Hindi naman sa kapayatan o katabaan ang base ng health ng bata. Basta sabi ni doc na healthy si baby, e di okay. Para sigurado, give your child multivitamins everyday to cover the daily required vitamins and minerals na kailangan niya. Ang binibigay ko sa mga anak ko Ceelin at Nutrilin.

Ilang taon na siya? Ask pedia para sure na angkop sa edad at development niya :)

Mahirap din patabain yung eldest ko. Pediasure ang nirekuminda ng pedia namin.

Pakainin mo po mommy ng madaming calories. Natural way ng pagpapataba.