rashes

ano po kayang cause ng rashes ng baby ko sa muka nya, at pano po kaya ito matatanggal?

rashes
140 Replies

baka nmn po panay ang kiss nyo kay baby ksya nagkarashes madyado po kasi sensetive ang balat ng bata.try nyo mag init ng 1liter na tubig tapos lgyan nyo ng isang kutsaritang asin palamigin at ilagay sa malinis n lalagyan iapply sa mukha ni baby mga 3min ibabad tapos hilamusan ng malinis na tubig.effective po yan advice sakin ng pedia ni baby