rashes

ano po kayang cause ng rashes ng baby ko sa muka nya, at pano po kaya ito matatanggal?

rashes
140 Replies

sa baby ko sa noo sya nagkaganyan, problema ko din yan kay baby dati. pinalitan ko sabon nya, cetaphil po gamitin mo mommy yung hair & body . tas langis ng niyog ibabad ng 15-30minutes bago maligo pero unti unti lang po. btw, ilang months na po baby mo?

5y ago

Hi po, thank you!!! 3 weeks palang po sya, first baby ko po.

ganyan din yung sa baby ko nun 2mos sya. pina check up ko sya sa pedia may nereseta sakin na hydrocortisone eczacort. super effective e wash mo ng warm water ang face ni baby tas saka mo lagyan ng cream 2days lang wala na yan.

Neonatal acne cause nyan hormonal imbalance nung pinagbubuntis mo siya normal lng yan n mawawala pero para mabilis mawala cetaphil gentle cleanser and after hilamos eczacort cream twice a day yun bigay ng pedia ng baby ko sa knya

Ganyan dn yung first baby ko pero calmoseptine lng nilagay ko sa mukha dn lactaside baby bath yung sabon mabilis naman mawala.. Yan yung picture nya Nung baby pa sya may puti puti yung noo nya nagka rashies dn gaya sa baby mo

Nag kaganyan din po baby ko savi po ng pedia sa kinakain din po ng mommy un Pina stop po ako sa pagkain ng processed foods.. Esp. Hotdog, longganisa, egg, at chicken Pwede chicken basta remove ang skin:)

pacheck mo po s doctor. pro wag nyo po xa papahalikn lalo n s may mga balbas bka allergy o bka nmn po s init po ng panahon. mwwla dn po yan pcheck up mo npo pra mabgyn k resita.kc kwawa nmn po c baby baka ireta po xa jan..

Nagka ganyan na din baby ko worst pa dyan cethapil lang pinagamit na sabon ng pedia nya. Pwede din singaw pa yan ng pagkasilang niya.Mawawala din yan pero magtanong ka pa din sa pedia niya for better solution.

breastmilk po 2x a day ang ipahid sa face ni baby using clean cotton. wag po ikiss or hawakan ang face ng baby. wag din sabunin ng kahit ano. water lang po panlinis sa face ng baby. also check sa pedia at baka allergy.

pwede din po sa nga nadikit na damit sakanya or pranela na di nabanlawan ng maayos. sa super sensitive ng baby kahit nabanlawan na ng maayos nagkakaron padin madikit lang sa noo. lagyan niyo po breastmilk niyo

pwedeng sa damit yan kung gumagamit ka ng fabric conditioner. in my experience, gatas lang from my breast ilalagay ko sa cotton then pahid ko sa face nya 5 mins before kong paliguan. effective naman!