rashes

ano po kayang cause ng rashes ng baby ko sa muka nya, at pano po kaya ito matatanggal?

rashes
140 Replies

Hi ganyan din baby ko before days old palang lumabas na at lumala pa nong weeks old sobra din ako ng worry at na stress. Pina check up ko na sya sa pedia nong 2mos old, Baby acne daw yan, kusa naman mawawala pagdating ng 3mos pero binigyan pa rin ako ng pedia nia physiogel cream sobrang effective agad2 nawala kuminis na face ng baby ko. 3mos na sya ngayon going 4mos sa april 13. ☺