rashes

ano po kayang cause ng rashes ng baby ko sa muka nya, at pano po kaya ito matatanggal?

rashes
140 Replies

ganyan din baby ko. pinacheck up ko sa pedia kasi nakakaworry. niresetahan sya ng antihestamine drops, tapos momecort na pampahid. kaso di rin namen ginamit, nakakaawa din kasi, 1month palang si baby. cetaphil pala gamit ni baby then nilipat namen now sa Lactacyd baby, medyo nahiyang naman sya. now unti unti ng nawawala mga rashes nya, though may bumabalik parin. Sabi naman ng ilan natural lang daw sa baby yun at mwawala din.