rashes

ano po kayang cause ng rashes ng baby ko sa muka nya, at pano po kaya ito matatanggal?

rashes
140 Replies

pcheck nyo n mun po bago mglagay ng khit ano cream baka imbis n gumaling lumalala po.. sobra senstive ng skin ng mga newborn.. wag ppahalikan muna at dapat malinis ang paligid po.. nagkaroon din ganyn niece ko, week old plng sya nun.. sinugod n agad nmin sa ospital buti naagapn po saknya kung di pwede po sya mapahamk tlga..