rashes

ano po kayang cause ng rashes ng baby ko sa muka nya, at pano po kaya ito matatanggal?

rashes
140 Replies

pacheck up niyo po mommy, baby ko po kung first month nag start mag ka rash sa diaper area tapos tumaas hanggang sa mukha na din. baka sa sabon na ginagamit pang laba ng damit nia, or sa sabon na pang ligo kay baby, kasi sensitive pa. nag bigay ng ointment pedia namin na anti rash, Elica ung name tapos Lactacyd baby wash kasi sensitive skin si baby. ibat ibang cases na possible kasi mommy kaya mas maganda mag pacheck up sa doctor

5y ago

hi po!!! thank you, cguro nga po need ko na ipacheck up asap. thank u po ulit😊