rashes

ano po kayang cause ng rashes ng baby ko sa muka nya, at pano po kaya ito matatanggal?

rashes
140 Replies

Sa tingin ko po baby acne yan mamsh. Ganyan kc ung sa baby ko. Pinacheck ko sa pedia nya dati sbi nya un nga daw. Den mawawala din daw un few weeks after. Or around mga 4mos daw. Nawala naman ung sa baby ko,d muna sya pinapagamit ng mga scented na wash. Cetaphil ung nirecommend sa baby ko not cetaphil baby po.mas matapang kc sa skin.