Leeg ni baby

Ano po kaya yang sa leeg ni baby?? Nung una po para siyang buni tas magaspang po siya, nung nagred siya at medyo lumapad yun nilagyan ko po ng calmoseptine, afer 2 days namalat po siya tas nawala din yung pula.. Ngayon naman po namumula ulit, pasumpong sumpong po ang pamumula ng sa leeg ni baby, ano po kaya yun??

Leeg ni baby
2 Replies

mumsh pag napapawisan ata nagsasariwa yan ganyan din sa baby ko e. hanggang ngayon meron nilalagyan ko nlng lagi ng calmoseptine kahit walang pamumula

4y ago

Kaya nga po, pero mawawala din po ba yun??

Gamitin mo sabon lactacid pag liligo sya gnyan din sa baby ko ngayon magaling na.