Paano po ba mawala rashes ni baby sa leeg? Pwede po bh ang calmoseptine sa leeg?

2 Replies

Make sure po na malinis at tuyo po lagi ang leeg, lalo na po at madalas jan matapon ang gatas sa singit singit ng leeg. Hirap po kasi matuyo yan nang maayos lalo na pag chubby si baby. Maliban sa make sure na laging malinis at tuyo, ginagamitan ko po ng Bepanthen or Rashfree na ointment sa leeg ni baby para gumaling agad rashes or para di na lumala kapag nakita kong medyo namumula na.

1y ago

Thak you po

ayan mii ginamit ko kay lo at bilis din nawala Tinyremedies in a rash ng Tinybuds🥰

1y ago

try ko po mamsh thank you po